Chọn vòng tay phong thủy như thế nào để mang lại may mắn cho mình

NHIỀU SẢN PHẨM VÒNG HẠT ĐEO TAY ĐƯỢC GIA CÔNG TỈ MỈ TỪ SAN HÔ ĐEN, SAN HÔ ĐỎ, GỖ THỦY TÙNG, GỖ NGỌC AM TỰ NHIÊN 100%, HỖ TRỢ VƯỢN KHÍ PHONG THỦY, SỨC KHỎE CHO GIA CHỦ. NHƯ LÀ 01 MÓN TRẤN TRẠCH PHONG THỦY KHI MANG TRÊN NGƯỜI.

GIAO HÀNG COD TOÀN QUỐC – HÀNG THIỆT TỰ NHIÊN – HOÀN TIỀN 100% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG NHƯ CAM KẾT.

Hotline: 0898.79.6669 - 0929.79.6669 | Website: www.phongthuygo.com

NÊN CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ MANG LẠI MAY MẮN CHO MÌNH?

Bạn đang buồn phiền muốn giải hạn, bạn đang muốn thay đổi phong thủy vận mệnh. Bạn là người thích chơi phong thủy. Hay đơn giản là bạn muốn tìm một món trang sức phụ kiện phong thủy để mang lại may mắn cho mình.

Trước tiên bạn hãy xem mình mệnh gì trong Ngũ Hành.

LỰA CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY:

https://phongthuygo.com/danh-muc/vong-deo-tay-phong-thuy/

Người Mệnh Thủy

Màu đen hoặc xanh dương chính là màu sắc của người mệnh Thủy. Ngoài ra thì màu trắng hay những màu ánh kim cũng rất hợp với mệnh Thủy bởi Kim sinh Thủy. Còn Thổ khắc Thủy nên bạn cần tránh chọn đồ hoặc phụ kiện có màu vàng hoặc vàng đất ra nhé.

Người mệnh thủy nên biết màu sắc tương khắc và tương sinh của mình để chọn lựa được vòng tay gỗ phù hợp nhất:

Màu sắc: Màu xanh nước biển sẫm, màu đen

Nên: Bạn mệnh thủy nên dùng màu đen hoặc xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với trắng và bạch kim ( Trắng bạch kim sinh Thủy)

Không nên: Không Sử dụng vàng đất, nâu (Hoàng Thổ khắc Thủy)

Vì những yếu tố màu sắc trên quyết định, người mệnh Thủy nên chọn vòng gỗ đeo tay làm từ gỗ Bách xanh, San hô đen hoặc tử đàn vì có độ tối màu cao, đồng thời kết hợp với những kim loại quý như bạch kim hay bạc để phát huy yếu tố phong thủy.

Người mệnh Hoả

Màu sắc hợp với người mệnh Hỏa: Màu đỏ, tím

Nên: Sử dụng màu đỏ, hồng, tím, có thể kết hợp với các màu xanh ( Thanh mộc sinh Hỏa)

Không nên: Bạn không nên sử dụng màu đen, xanh biển sẫm ( Nước đen khắc Hỏa)

Từ những kiến thức phong thủy trên, người mệnh Hỏa tốt nhất nên dùng vòng đeo tay gỗ có màu đỏ, tiêu biểu là vòng gỗ Huyết Rồng, hoặc vòng gỗ Sưa đỏ, San hô đỏ để phát huy hết tác dụng tâm linh của vòng đối với mình.

Người mện Hỏa tránh dùng vòng gỗ trắc, mun, cẩm sừng... vì đó là những loại vòng gỗ có màu đen, sẽ xảy ra tương khắc khi sử dụng.

Người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp Màu sắc: màu xanh, màu lục

Nên: Người mệnh mộc nên chọn tông màu xanh hoặc kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm. (Nước đen sinh Mộc)

Không nên: Tránh dùng trắng, bạch kim (Trắng bạch kim khắc Mộc)

Vậy những người mệnh Mộc nên lưu ý chọn cho mình những loại vòng đeo tay gỗ có màu đen như Hoàng đàn, Bách xanh, Trầm... Và tránh các loại vòng tay có màu sắc tươi sáng như , Huyết Rồng,

Người mệnh Thổ

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ: Màu Nâu, Vàng, Cam

Nên: Bạn nên sử dụng màu nâu, vàng, cam và có thể kết hợp với màu đỏ, hồng tím (Hồng hỏa sinh Thổ)

Không nên: Kỵ dùng màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ)

Người mệnh Thổ nên lựa chọn vòng tay Trầm hương, Sưa, Bách Xanh, Hoàng Đàn... để phát huy tối đa hiệu lực phong thủy mà vòng đem lại... Bên cạnh đó, nên tránh dùng vòng tay có màu ánh xanh hay quá gần giống màu xanh để tránh tương khắc.

Người mệnh Kim

Màu sắc: màu sáng, trắng, những sắc ánh kim.

Nên: Người mệnh kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Không nên: Bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như: màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Từ những kiến thức phong thủy trên, để chọn được mẫu vòng tay phù hợp cho người mệnh Kim chúng ta nên chọn màu sắc vòng gỗ phù hợp. Người mệnh Kim nên dùng vòng gỗ có ánh vàng kết hợp nâu như vòng đeo tay gỗ Hoàng Đàn, Bách Xanh...

Người mệnh Kim nên kị đeo vòng tay gỗ Huyết rồng... vì những màu này mang tính hỏa, mà Hồng Hỏa khắc Kim.